Sữa Rửa Mặt Cerave Hydrating Facial Cleanser

Sữa Rửa Mặt Dành Cho Da Thường - Khô Cerave Hydrating Facial Cleanser 237ml

Sữa rửa mặt CeraVe Hydrating Facial Cleanser được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ da liễu tại Mỹ chuyên dành cho da thường, da khô, hỗn hợp. Sản phẩm này được khuyên dùng hàng ngày vì độ dịu nhẹ cũng như khả năng làm sạch da một cách lý tưởng, thân thiện với làn da, làm sạch da nhẹ nhàng, se khít lỗ chân lông và giảm mụn.

CÔNG DỤNG

Xuất xứ: Mỹ

Dung tích: 237ml

Sữa rửa mặt Cerave Hydrating Facial Cleanser này được đánh giá rất rất cao ở Amazon, Drugstore và ngay cả trang khó tính Paula’s Choice, luôn được các Beauty blogger nổi tiếng tin dùng.

Ceramides: là thành phần tự nhiên tồn tại trong lớp sừng (lớp ngoài cùng của làn da) đóng vai trò quyết định trong việc duy trì một làn da khỏe mạnh, phục hồi lớp màng dưỡng ẩm và bảo vệ da chống các hiện tượng lão hóa.

Hyaluronic acid (HA): Đóng vai trò quyết định quan trọng với vẻ đẹp của làn da, là tiền đề nuôi dưỡng và tạo ẩm cho collagen.

Sở hữu độ pH lý tưởng ~5.5 vì vậy sữa rửa mặt CeraVe Hydrating Facial Cleanser không tạo nhiều bọt như các loại sữa rửa mặt khác khiến da bị mất đi độ ẩm. Khi rửa mặt xong, bạn sẽ có cảm giác trên da có một lớp màng ẩm, tạo thành hàng rào bảo vệ da và giữ lại độ ẩm cần thiết cho da.

Sữa rửa mặt CeraVe có thành phần Paraben được nghiên cứu kỹ lưỡng ở mức độ được cho phép để bảo quản được chất lượng chất lỏng bên trong nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Đối với một số nước có khí hậu ẩm và nóng mà không có chất bảo quản thì mua về phải dùng nhanh và lại còn mất công để chỗ mát bảo quản như tủ lạnh chẳng hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *